Sunday, 01/08/2021 - 00:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Lý

TRƯỜNG THCS NGỌC LÝ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), ngày 21/12/2020, liên Đội trường THCS Ngọc Lý đã tham mưu với chi bộ và nhà trường tổ chức ôn truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam. Tới dự với buổi ngoại khóa có đồng chí Trần Thị Bích Thủy - ĐUV, Bí thư BCH Đoàn xã, bác Cao Xuân Nhương - Chủ tịch hội Cựu Chiến binh xã Ngọc Lý, cùng tập thể sư phạm và HS toàn trường. Nhân dịp 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, các vị đại biểu và các em HS đã được nghe bác Nguyễn Quyết Chiến - nguyên Cựu Chiến binh VN ôn lại những truyền thống, mốc son lịch sử vĩ đại của quân đội nhân dân ta. Từ đó giáo dục cho các thế hệ học sinh lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phấn đấu trở thành công dân ưu tú, có ích cho xã hội, tiếp tục duy trì, phát huy truyền thống vẻ vang của đất nước. Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức đi thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách tại thôn Sỏi Máng và thôn Tân Lập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả: Trường THCS Ngọc Lý