Sunday, 01/08/2021 - 01:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Lý

DẠY THỬ NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH ĐỊA PHƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH SGK MỚI

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc dạy thử nghiệm chương trình địa phương. Tại trường THCS Ngọc Lý, buổi sáng 29/3/2021 đã tổ chức dạy thử nghiệm chương trình môn Âm Nhạc do thầy giáo trường THCS Ngọc Lý thực hiện. Về dự và chỉ đạo có đ/c Lê Văn Úy - Phó Trưởng phòng và đ/c Bùi Hồng Huấn - chuyên viên Phòng GD&ĐT, ngoài ra còn có các đ/c GV cốt cán môn Âm nhạc trong huyện cũng về dự, rút kinh nghiệm. Buổi sáng ngày 30/3/2021, tổ chức dạy thử nghiệm chương trình môn Hướng nghiệp do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai trường THCS Hương Mai - Việt Yên thực hiện. Về dự và chỉ đạo có đ/c Đào Thị Minh Hải - Phó Trưởng phòng PT Sở GD&ĐT, đ/c Bùi Hồng Huấn - chuyên viên Phòng GD&ĐT và một số GV cốt cán trong huyện, trong tỉnh về dự.

Tác giả: Giáp Quang Vượng
Nguồn: Trường THCS Ngọc Lý